(16:54 | 02/10/2020)

Chiều ngày 30/9/2020, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Tiên tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang về việc luân chuyển, phân công, chỉ định cán bộ. Tham dự Hội nghị đ/c Lê Thanh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Lâm Minh Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Tại hội nghị, đ/c Lê Thanh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định số 2458-QĐ/TU ngày 29/9/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang về việc điều động cán bộ đối với đ/c Nguyễn Thanh Nhàn, Tỉnh ủy viên thôi tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy, thôi giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Tiên nhiệm kỳ 2020-2025 để thực hiện nhiệm vụ khác; đồng thời, công bố Quyết định số 2459-QĐ/TU ngày 29/9/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang về việc luân chuyển, phân công, chỉ định cán bộ đối với đ/c Lê Quốc Anh, Giám đốc Sở Xây dựng, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Hà Tiên, nhiệm kỳ 2020-2025.

Cũng tại hội nghị, đ/c Lê Thành Hùng mong rằng đ/c Lê Quốc Anh cùng Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Tiên thực hiện hoàn thành Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tiên nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra; phấn đấu hoàn thành các mục tiêu xây dựng Hà Tiên thành đô thị loại II; phát huy năng lực chuyên môn, năng lực lãnh đạo của mình đưa thành phố Hà Tiên trở thành trung tâm văn hóa, du lịch, là điểm giao thương lớn nhất nhì của tỉnh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long./.