Khai mạc Hội diễn văn nghệ quần chúng và duyên dáng Hà Tiên năm 2020
(14:17 | 14/07/2020)

        Tối ngày 12 tháng 7, tại Chợ đêm Hà Tiên, Khu đô thị mới C&T, Ban Tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng và duyên dáng Hà Tiên năm 2020 đã tổ chức khai mạc Hội diễn văn nghệ quần chúng và duyên dáng Hà Tiên.

        Tham gia Hội diễn văn nghệ quần chúng năm nay có trên 200 diễn viên của 11 đội Văn nghệ quần chúng đại diện các đơn vị xã phường, ban ngành trên địa bàn thành phố. Các đơn vị mang đến Hội diễn những chương trình, tiết mục đặc sắc, tiêu biểu của các địa phương bao gồm các thể loại đơn ca; song ca, tam ca; tốp ca, tốp ca múa; múa; tiểu phẩmvới nội dung ca ngợi Đảng; Bác Hồ kính yêu; ca ngợi truyền thống yêu nước trong quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc ta; ca ngợi tình đoàn kết keo sơn, gắn bó của các dân tộc anh em Kinh - Hoa - Khmer; Tuyên truyền văn hóa địa phương, những tấm gương điển hình cá nhân, tập thể trên tất cả các lĩnh vực trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hô Chí Minh” và Tuyên truyền quy định về xử phạt trong lĩnh vực đất đai, xây dựng, môi trường, quảng cáo rác.

        Ở phần thi “Duyên dáng Hà Tiên”, có 11 thí sinh đại diện cho 11 đơn vị tham gia, các thi sinh sẽ phải trải qua 4 phần thi gồm: trình diễn trang phục áo bà ba; trình diễn trang phục tự chọn; trình diễn trang phục áo dài truyền thống và Phần thi ứng xử.

 

Tiết mục tham gia hội diễn văn nghệ quần chúng của Đội 1 đơn vị Liên đoàn lao động

        Thông qua hội diễn nhằm đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa nghệ thuật, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân; tạo khí thế sôi nổi chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm và các sự kiện chính trị lớn của đất nước và của địa phương, chào mừng Đại hội XIII Đảng bộ thành phố, Đại hội XI Đảng bộ tỉnh, Đại hội XIII của Đảng./.

Phương Thảo