Chi bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
(17:04 | 13/05/2020)

Ngày 08/5/2020, Chi bộ Văn phòng UBND thành phố Hà Tiên tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là chi bộ được Đảng bộ thành phố chọn làm điểm để tổ chức đại hội rút kinh nghiệm cho các chi bộ khác. Tham dự đại hội đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; các đồng chí thành viên Tổ chỉ đạo đại hội điểm thành phố, cùng đại diện các chi bộ cơ sở trực thuộc Thành ủy.

Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Văn phòng UBND thành phố Hà Tiên hoàn thành cơ bản các mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Công tác chuyên môn đã tạo được sự chuyển biến tích cực; tư tưởng của đảng viên luôn vững vàng, thể hiện được tính tiên phong gương mẫu, tích cực trong công tác và hoàn thành tốt vai trò trách nhiệm được giao. Bộ máy tổ chức trong nhiệm kỳ tuy có sự thay đổi nhưng vẫn duy trì hoạt động ổn định, hiệu quả. Công tác xây dựng Chi bộ, xây dựng cơ quan được củng cố và nâng cao, đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu nhiệm vụ đặt ra. Hoạt động các đoàn thể có bước tiến bộ, góp phần đáng kể vào việc tuyên truyền giáo dục nâng cao lập trường chính trị tư tưởng, phẩm chất đạo đức cách mạng cho quần chúng, góp phần xây dựng Chi bộ, cơ quan ngày càng vững mạnh.

Nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ Văn phòng UBND thành phố Hà Tiên tập trung lãnh đạo thực hiện tốt công tác tham mưu Thường trực HĐND, UBND thành phố hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Đại hội cũng đã bầu Ban chấp hành Chi bộ khóa thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến, Cao Hùng Mạnh, Huỳnh Thị Nhanh./.