284 người bán vé số dạo được nhận tiền hỗ trợ tại thành phố Hà Tiên
(19:30 | 23/04/2020)

Kịp thời chia sẻ những khó khăn và tạo điều kiện để những người bán vé số dạo trên địa bàn thành phố Hà Tiên tạm thời ổn định cuộc sống và có ý thức, nghị lực vươn lên để góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Chiều ngày 23/4, tại Ủy ban nhân dân phường Bình San. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Kiên Giang tổ chức trao tiền hỗ trợ người bán vé số dạo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tham dự buổi trao hỗ trợ có ông Phạm Thanh Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng đại diện Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Kiên Giang.

(Ông Phạm Thanh Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang trao tiền hỗ trợ cho người bán vé số dạo)

Theo đó, toàn thành phố Hà Tiên có 284 người được nhận tiền hỗ trợ với tổng số tiền 255,6 triệu đồng. Mỗi người bán vé số dạo trên địa bàn thành phố Hà Tiên nhận được mức hỗ trợ 60.000 đồng/người/ngày. Thời gian hỗ trợ từ ngày 1/4 đến ngày 15/4, tương đương với thời gian ngưng phát hành vé số theo quy định của Bộ Tài chính. Với mức hỗ trợ trên, mỗi người bán vé số dạo nhận được tiền mặt 900.000 đồng/người.

Phát biểu tại buổi trao tiền hỗ trợ, ông Phạm Thanh Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh hy vọng với sự hỗ trợ kịp thời này sẽ giúp bà con bán vé số vượt qua khó khăn trước mắt. Qua đó đồng hành cùng với cả nước thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19./.