Hoạt động Thành phố - Phường xã

Ra quân làm vệ sinh, bảo vệ môi trường trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 của Đoàn phường Đông Hồ

(09:03 | 26/08/2019)

Thực hiện Kế hoạch hoạt động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè phường Đông Hồ năm 2019. Sáng ngày 26/7/2019, Đoàn phường - Hội LHTN Việt Nam phường phối hợp với Đại đội 5, tiểu đoàn 519 ra quân phát hoang bụi rậm, vệ sinh môi trường tại đường Mạc Thiên Tích nối dài (trước cổng sân vận động thành phố) có hơn 50 bạn đoàn viên thanh niên và các chiến sỹ tham gia.

Nhằm phát huy vai trò của Cấp uỷ Đảng, Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội về vị trí, vai trò của công tác bảo vệ môi trường đối với việc nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khoẻ của nhân dân, qua đó tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, nâng cao hơn nữa trách nhiệm của Cấp uỷ, Chính quyền, MTTQ các đoàn thể từ phường đến các khu phố và các cơ quan, đơn vị. Tổ chức phát động các đoàn viên, hội viên và toàn thể nhân dân tích cực tham gia làm công tác vệ sinh môi trường, quét dọn đường làm ngõ xóm ở các khu dân cư đảm bảo sạch sẽ.

Tin: Trần Thị Thu Hoàng - Đoàn phường Đông Hồ