Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  *  Hội nghị chuyên đề ”Thực trạng công tác phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn hoạt động xuất nhập cảnh trái phép, buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới, chống người thi hành công vụ trên địa bàn biên giới” và triển khai Chỉ thị số 07/CT-UBND ...  *  Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Tiên tổ chức Hội nghị biểu dương, chia sẻ kinh nghiệm mô hình phụ nữ  *  Thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Tiên kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên  *  Lời kêu gọi Toàn dân tham gia ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" nhân Tháng cao điểm "Vì người nghèo  *  Thành ủy Hà Tiên tổ chức họp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng, 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, 90 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam  *  Tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Quyết định số 89/QĐ-TTg ngày 09/ 01/2013 của Thủ tướng Chính phủ  *  Hội đồng nhân dân thành phố Hà Tiên tổ chức kỳ họp thứ 22 (kỳ họp chuyên đề) về công tác nhân sự của thành phố  *  Ban Thường vụ Thành ủy Hà Tiên tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang  *

Tổ chức Hội nghị lấy ý kiến đóng góp dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

(08:16 | 18/11/2020)

Nhằm tập hợp và phát huy trí tuệ, quyền làm chủ của Nhân dân tham gia đóng góp với Đảng trong việc hoạch định đường lối, chủ trương, quyết sách quan trọng của đất nước đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 và năm 2045, góp phần nâng cao chất lượng dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ngày 9/11, Ban Dân vận Thành ủy phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố và các tổ chức chính trị - xã hội Thành phố tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp dự thảo các văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Theo đó, dự thảo các văn kiện công bố lấy ý kiến gồm: Dự thảo Báo cáo chính trị tại Đại hội XIII của Đảng; Dự thảo Báo cáo tổng kết thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2011 - 2020, xây dựng Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030. Đồng thời cho ý kiến về dự thảo Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025; Dự thảo Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII.

Tại Hội nghị, thông qua 05 ý kiến đóng góp, ông Hà Thanh Sử khẳng định sẽ tổng hợp ý kiến của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội Thành phố gửi về Ban Thường vụ Thành ủy có những bổ sung, điều chỉnh kịp thời vào dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng./.