Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Khu kinh tế cửa khẩu Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang  *  Hội đồng nhân dân thành phố Hà Tiên Khóa V tổ chức kỳ họp thứ 25 ( Kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2021-2026)  *  Công văn số 85/UBND-NCPC, ngày 22/03/2021 của UBND thành phố Hà Tiên về việc hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biều Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân"  *  Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo công tác bầu cử TP. Hà Tiên về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.  *  Công văn số 70/UBND-CATP, ngày 09/3/2021. Về việc triển khai, tuyên truyền thực hiện Dự án sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân  *  Thành phố Hà Tiên tổ chức họp mặt doanh nghiệp mừng xuân Tân Sửu năm 2021  *  Thư ngỏ về việc vận động kinh phí thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và chăm lo đời sống hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021  *  V/v thực hiện Công điện số 1838/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh Covid-19  *  Liên đoàn Lao động thành phố Hà Tiên vận động quỹ Mái ấm công đoàn vượt 11,58% chỉ tiêu  *

TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH KIÊN GIANG TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HÀNH CHÍNH K84 CỤM HÀ TIÊN - KIÊN LƯƠNG - GIANG THÀNH

(16:01 | 31/08/2020)

Chiều ngày 21/8/2020, Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 73 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính K84 cụm Hà Tiên - Kiên Lương - Giang Thành.  Đến dự có Tiến sĩ Chu Văn Hưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang; đ/c Liêu Khắc Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Tiên.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính K84 được khai giảng vào ngày 20/5/2019 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Hà Tiên. Qua lớp học các học viên được học tập, tiếp thu hoàn thành những nội dung cơ bản cụ thể: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lê nin; tư tưởng Hồ Chí Minh; xây dựng Đảng, Nhà nước và Quản lý Nhà nước; các quan điểm cơ bản trong đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; những nghiệp vụ về công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể và một số kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý cơ sở… tình hình nhiệm vụ địa phương, và đi nghiên cứu thực tế. Qua đó, góp phần nâng cao đạo đức cách mạng, năng lực công tác của học viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra trong giai đoạn mới.

Kết thúc khóa học, 100% học viên đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó: 27 đồng đạt loại giỏi, 46 đồng chí đạt loại khá.

Dịp này trường Chính trị tỉnh đã tặng Giấy khen cho 07 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính K84 cụm  Hà Tiên - Kiên Lương - Giang Thành  năm học 2019 - 2020./.

Kim Ngân