Trao tặng 53 bồn chứa nước cho các hộ nghèo tại phường Mỹ Đức

(14:40 | 13/05/2020)

Chiều ngày 04/5/2020, tại UBND phường Mỹ Đức, Quỹ Từ thiện PNJ đã phối hợp cùng Hội Nữ Doanh Nhân Thành phố Hồ Chí Minh (HAWEE) và Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh Kiên Giang tổ chức trao tặng bồn nước cho các hộ nghèo trên địa bàn phường Mỹ Đức. Tham dự buổi trao tặng có bà Lâm Lệ Hà - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Kiên Giang cùng đại diện Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ, Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh (HAWEE) và Lãnh đạo thành phố Hà Tiên, Lãnh đạo phường Mỹ Đức.

Trước tình hình hạn hán, xâm nhập mặn đang diễn ra phức tạp, để kịp thời hỗ trợ dụng cụ chứa nước sinh hoạt cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già yếu, bệnh tật, neo đơn bị ảnh hưởng do hạn hán, xâm nhập mặn. Quỹ Từ Thiện PNJ đã phối hợp cùng HAWEE trao tặng 333 bồn chứa nước cho Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh Kiên Giang. Trong đó, đại diện PNJ trao tặng 53 bồn chứa nước cho các hộ nghèo tại phường Mỹ Đức, thành phố Hà Tiên, mỗi bồn có dung tích 500 lít, với tổng trị giá trên 42 triệu đồng.

Đây là hoạt động thuộc chuỗi dự án hỗ trợ các tỉnh miền Tây vượt qua hạn hán, nhiễm mặn. Nguồn kinh phí trích từ phần lương của cán bộ nhân viên Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ tự nguyện đóng góp hàng quý và của HAWEE với mong muốn giúp những gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già yếu, bệnh tật, neo đơn vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của hạn hán, nhiễm mặn./.