Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  *  Hội nghị chuyên đề ”Thực trạng công tác phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn hoạt động xuất nhập cảnh trái phép, buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới, chống người thi hành công vụ trên địa bàn biên giới” và triển khai Chỉ thị số 07/CT-UBND ...  *  Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Tiên tổ chức Hội nghị biểu dương, chia sẻ kinh nghiệm mô hình phụ nữ  *  Thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Tiên kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên  *  Lời kêu gọi Toàn dân tham gia ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" nhân Tháng cao điểm "Vì người nghèo  *  Thành ủy Hà Tiên tổ chức họp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng, 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, 90 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam  *  Tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Quyết định số 89/QĐ-TTg ngày 09/ 01/2013 của Thủ tướng Chính phủ  *  Hội đồng nhân dân thành phố Hà Tiên tổ chức kỳ họp thứ 22 (kỳ họp chuyên đề) về công tác nhân sự của thành phố  *  Ban Thường vụ Thành ủy Hà Tiên tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang  *

284 người bán vé số dạo được nhận tiền hỗ trợ tại thành phố Hà Tiên

(19:30 | 23/04/2020)

Kịp thời chia sẻ những khó khăn và tạo điều kiện để những người bán vé số dạo trên địa bàn thành phố Hà Tiên tạm thời ổn định cuộc sống và có ý thức, nghị lực vươn lên để góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Chiều ngày 23/4, tại Ủy ban nhân dân phường Bình San. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Kiên Giang tổ chức trao tiền hỗ trợ người bán vé số dạo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tham dự buổi trao hỗ trợ có ông Phạm Thanh Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng đại diện Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Kiên Giang.

(Ông Phạm Thanh Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Kiên Giang trao tiền hỗ trợ cho người bán vé số dạo)

Theo đó, toàn thành phố Hà Tiên có 284 người được nhận tiền hỗ trợ với tổng số tiền 255,6 triệu đồng. Mỗi người bán vé số dạo trên địa bàn thành phố Hà Tiên nhận được mức hỗ trợ 60.000 đồng/người/ngày. Thời gian hỗ trợ từ ngày 1/4 đến ngày 15/4, tương đương với thời gian ngưng phát hành vé số theo quy định của Bộ Tài chính. Với mức hỗ trợ trên, mỗi người bán vé số dạo nhận được tiền mặt 900.000 đồng/người.

Phát biểu tại buổi trao tiền hỗ trợ, ông Phạm Thanh Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh hy vọng với sự hỗ trợ kịp thời này sẽ giúp bà con bán vé số vượt qua khó khăn trước mắt. Qua đó đồng hành cùng với cả nước thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch Covid-19./.