Đoàn ủy Công an Hà Tiên trao tặng 50 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

(19:25 | 23/04/2020)

Nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra phức tạp, cùng quan tâm, chăm lo đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn về vật chất, tinh thần để vượt qua giai đoạn cách li xã hội cùng với cả nước chiến thắng dịch bệnh. Ngày 22/4, tại trụ sở Công an xã Thuận Yên, Ban chấp hành Đoàn ủy Công an thành phố Hà Tiên tổ chức trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 350.000 đồng gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, nước tương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổng trị giá các phần quà 17,5 triệu đồng.

Đây là hoạt động nhằm trong chiến dịch Hành Quân Xanh năm 2020 của Đoàn ủy Công an thành phố Hà Tiên lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ Công an thành phố tiến tới đại hội Đảng các cấp năm 2020./.