(16:05 | 05/04/2020)

Ngày 23/3, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Tiên tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tổ may khẩu trang chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19” trên địa bàn phường Tô Châu. Tham dự lễ ra mắt có bà Nguyễn Hồng Xứng - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; bà Chung Thị Ngọc - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố, cùng đại diện Đảng ủy, UBND phường Tô Châu.

“Tổ may khẩu trang chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19”thuộc Hội liên hiệp phụ nữ phường Tô Châu quản lý có 12thành viên tham gia, dự kiến may 5.000 chiếc khẩu trang tặng miễn phí cho người dân trên địa bàn thành phố, góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19.Ngoài việc may khẩu trang tặng miễn phí cho người dân, các các thành viên của Tổ cũng triển khai nhiều hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tích cực, chủ động chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Sau buổi lễ ra mắt, bà Nguyễn Hồng Xứng - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và bà Chung Thị Ngọc - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố trao tặng vải cho Tổ may khẩu trang tặng miễn phí cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, góp phần chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19./.