Họp mặt các lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn thành phố Hà Tiên nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

(08:40 | 15/01/2020)

Sáng 08/01, Đoàn cán bộ của tỉnh do thiếu tướng Bùi Tuyết Minh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi họp mặt các lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn thành phố Hà Tiên nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, thiếu tướng Bùi Tuyết Minh thông tin sơ bộ tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm qua. Đồng chí biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ các lực lượng đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, giữ vững ổn định chính trị, củng cố quốc phòng - an ninh, giúp dân phát triển kinh tế - xã hội.

Sau buổi họp mặt, Đoàn cán bộ tỉnh và thành phố Hà Tiên thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ của Tiểu đoàn bộ binh 519; Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Hà Tiên và 5 gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Hà Tiên./.