Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Khu kinh tế cửa khẩu Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang  *  Hội đồng nhân dân thành phố Hà Tiên Khóa V tổ chức kỳ họp thứ 25 ( Kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2021-2026)  *  Công văn số 85/UBND-NCPC, ngày 22/03/2021 của UBND thành phố Hà Tiên về việc hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biều Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân"  *  Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo công tác bầu cử TP. Hà Tiên về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.  *  Công văn số 70/UBND-CATP, ngày 09/3/2021. Về việc triển khai, tuyên truyền thực hiện Dự án sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân  *  Thành phố Hà Tiên tổ chức họp mặt doanh nghiệp mừng xuân Tân Sửu năm 2021  *  Thư ngỏ về việc vận động kinh phí thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và chăm lo đời sống hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021  *  V/v thực hiện Công điện số 1838/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh Covid-19  *  Liên đoàn Lao động thành phố Hà Tiên vận động quỹ Mái ấm công đoàn vượt 11,58% chỉ tiêu  *

Tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động năm 2019

(08:34 | 15/01/2020)

Ngày 02/01/2020, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Tiên (LĐLĐ) đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động năm 2019. Tham dự hội nghị có bà Phạm Thị Tuyết Minh- Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND thành phố.

Năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu chính của Công đoàn thành phố đều đạt và vượt kế hoạch. Công tác tuyên truyền và tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ kỷ niệm lớn  được các cấp công đoàn và CNVCLĐ tham gia tích cực. Đồng thời, Công đoàn các cấp đã thực hiện tốt công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động được chú trọng, quyền lợi của đoàn viên, người lao động cơ bản được đảm bảo.

Trong năm qua, Liên đoàn lao động thành phố đã vận động đoàn viên, CNVCLĐ tham gia quỹ “Mái ấm công đoàn” với số tiền trên 88 triệu đồng. Kịp thời thăm hỏi đoàn viên và người lao động ốm đau có hoàn cảnh khó khăn 879 trường hợp với số tiền gần 23 triệu đồng. Ký tính chấp cho đoàn viên vay với số tiền trên 2,3 tỷ đồng. Nhân các ngày lễ lớn như Tết trung thu, Quốc tế thiếu nhi, 20/10 các Công đoàn cơ sở tổ chức thăm hỏi, tặng trên 2.000 suất quà. Tổ chức Hội thao CNVCLĐ chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm lớn của đất nước và địa phương.

Dịp này, LĐLĐ thành phố Hà Tiên cũng công bố các quyết định khen thưởng của LĐLĐ tỉnh Kiên Giang; LĐLĐ thành phốHà Tiên  cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện “Tháng công nhân” năm 2019 và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2019./.