Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 56 năm 2019

(16:37 | 16/11/2019)

Ngày 11/11/2019, tại thành phố Hà Tiên, Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang phối hợp với Thành ủy Hà Tiên tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng Ngạch chuyên viên khóa 56 năm 2019 cho 109 học viên là cán bộ chủ chốt, cán bộ trong nguồn quy hoạch của thành phố Hà Tiên và huyện Kiên Lương.

Sau thời gian 8 tuần học tập, các học viên được tiếp thu các chuyên đề Nhà nước trong hệ thống chính trị; tổ chức bộ máy hành chính nhà nước; công vụ công chức; đạo đức công vụ; thủ tục hành chính nhà nước; hệ thống thông tin quản lý trong quản lý hành chính nhà nước; tổng quan quản lý nhà nước theo ngành, lĩnh vực… Ngoài ra, các học viên còn được tiếp thu các kỹ năng quản lý thời gian; kỹ năng giao tiếp; kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng lập và quản lý hồ sơ; kỹ năng soạn thảo văn bản… Viết tiểu luận tình huống sau khoá học.
         Kết thúc lớp Bồi dưỡng, 100% học viên được Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó có 108 học viên đạt loại khá, 01 học viên đạt trung bình./.