Ban Vận động “Quỹ vì người nghèo" thành phố Hà Tiên bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

(16:21 | 16/11/2019)

Ngày 15/11, Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” thành phố Hà Tiên phối hợp với lãnh đạo Đảng ủy - HĐND-  UBND phường Mỹ Đức và Công ty Cổ phần tập đoàn Khánh Long tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo. Đến dự lễ bàn giao có ông Hà Thanh Sử - Trưởng ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Tiên, bà Nguyễn Thị Hồng Loan - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần tập đoàn Khánh Long, cùng lãnh đạo chính quyền, các ban ngành, đoàn thể phường Mỹ Đức tham dự.

Theo đó, hộ được trao tặng nhà đợt này là gia đình bà Chau Liêm, ngụ tổ 6, khu phố Mỹ Lộ, phường Mỹ Đức. Đây là hộ thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Sau một thời gian thi công, căn nhà được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Căn nhà có diện tích 32 m2 , kiểu nhà 2 mái, lợp tol, nền lát gạch bông, trị giá 60 triệu đồng. Trong đó, Công ty Cổ phần tập đoàn Khánh Long hỗ trợ 50 triệu đồng, gia đình đóng góp 10 triệu đồng
          Việc trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo là việc làm thiết thực và là hoạt động xã hội thường xuyên của Công ty Cổ phần tập đoàn Khánh Long. Đây là món quà đầy ý nghĩa, thể hiện tình cảm của tập thể cán bộ nhân viên công ty dành cho những hộ gia đình còn nhiều khó khăn về chỗ ở, qua đó giúp các gia đình yên tâm lao động sản xuất, nỗ lực vươn lên thoát nghèo và ổn định cuộc sống./.