Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Khu kinh tế cửa khẩu Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang  *  Hội đồng nhân dân thành phố Hà Tiên Khóa V tổ chức kỳ họp thứ 25 ( Kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2021-2026)  *  Công văn số 85/UBND-NCPC, ngày 22/03/2021 của UBND thành phố Hà Tiên về việc hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biều Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân"  *  Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo công tác bầu cử TP. Hà Tiên về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.  *  Công văn số 70/UBND-CATP, ngày 09/3/2021. Về việc triển khai, tuyên truyền thực hiện Dự án sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân  *  Thành phố Hà Tiên tổ chức họp mặt doanh nghiệp mừng xuân Tân Sửu năm 2021  *  Thư ngỏ về việc vận động kinh phí thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và chăm lo đời sống hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021  *  V/v thực hiện Công điện số 1838/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh Covid-19  *  Liên đoàn Lao động thành phố Hà Tiên vận động quỹ Mái ấm công đoàn vượt 11,58% chỉ tiêu  *

Đại hội Chi bộ Điều tra tổng hợp lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2022

(15:05 | 29/10/2019)

CHI BỘ ĐIỀU TRA TỔNG HỢP - ĐẢNG ỦY CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ TIÊN

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Ngày 25/10/2019, Chi bộ Điều tra tổng hợp - Công an thành phố Hà Tiên tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là đơn vị được Đảng ủy Công an thành phố Hà Tiên chọn làm điểm để tổ chức đại hội rút kinh nghiệm cho các chi bộ trong Đảng ủy.

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Điều tra tổng hợp được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy- Lãnh đạo đơn vị, Chi ủy chi bộ đã bám sát tình hình, nhiệm vụ thực tế để chỉ đạo tập thể Chi bộ, đảng viên phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên trong rèn luyên bản lĩnh chính trị vững vàng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi kiến thức pháp luật, nghiệp vụ, luôn nêu cao ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, thực hiện cuộc vận động của Đảng và Ngành đề ra. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong chi bộ được coi là khâu then chốt để nâng cao nhận thức về vai trò và trách nhiệm của người đảng viên trong lực lượng Công an, Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện thắng lợi đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020 đã đề ra, trong đó có một số chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra. Theo đó, Chi bộ Điều tra tổng hợp đã tiếp nhận thụ lý 129 nguồn tin các loại; tội phạm xảy ra 108 vụ, đã điều tra khám phá 104 vụ 138 bị can đạt 96,3%. Đồng thời tiến hành bắt khẩn cấp 14 đối tượng, bắt quả tang 27 đối tượng, bắt tạm giam 24 đối tượng.

Đại hội cũng đã biểu quyết thông qua phương hướng nhiệm kỳ mới 2020 - 2022 với những chỉ tiêu chủ yếu như:Tập trung hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội; chủ động làm tốt công tác tham mưu các quyết định, các kế hoạch phòng ngừa và đấu tranh chống các loại tội phạm; phấn đấu giải quyết tin báo tố giác tội phạm đạt từ 90% trở lên; công tác điều tra án đạt từ trên 80%, trong đó án nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt trên 90%. Trong nhiệm kỳ, phấn đấu bồi dưỡng kết nạp vào đảng 05 đoàn viên ưu tú,...

Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chi ủy khóa mới gồm 05 đồng chí. Bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022./.