(09:02 | 26/08/2019)

Chiều ngày 26/7/2019, Hội LHPN xã Thuận Yên tổ chức hội nghị tọa đàm “Phát huy vai trò của tổ chức hội và cán bộ, hội viên trong công tác bảo vệ môi trường, đảm bảo trật tự văn minh đô thị, xây dựng nông thôn mới”

Tại hội nghị đã có 05 ý kiến tham luận của Hội LHPN xã. Các ý kiến đã đánh giá nghiêm túc quá trình thực hiện tại địa phương, chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm, trao đổi những giải pháp thực hiện, kiến nghị trong thời gian tới.

Các ý kiến tham luận được các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN Tỉnh, Thành phố, Phòng tài nguyên môi trường Thành phố đánh giá cao, mong muốn Hội phụ nữ đã và đang làm tốt

công tác bảo vệ môi trường tiếp tục phát huy và đưa ra nhiều sáng kiến, việc làm, sát thực để chia sẻ và truyền đạt kinh nghiệm quý báu tới cán bộ và nhân dân trong toàn xã.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch Hội Thường trực LHPN Tỉnh nhấn mạnh trong thời gian tới các cấp hội tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân thực hiện tốt công tác VSMT, tiếp tục duy trì nhân rộng và nâng cao hiệu quả các mô hình hiện có; tăng cường phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể làm tốt công tác VSMT góp phần cùng với Đảng bộ và chính quyền nhân dân trong xã giảm thiểu bớt nỗi lo về ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu đang ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó Hội LHPN Tỉnh cũng tặng 60 phần quà trị giá 3000.000đ cho hội viên hội phụ nữ của xã.

Trần Thiên Sơn - Đảng ủy xã Thuận Yên