Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Khu kinh tế cửa khẩu Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang  *  Hội đồng nhân dân thành phố Hà Tiên Khóa V tổ chức kỳ họp thứ 25 ( Kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2021-2026)  *  Công văn số 85/UBND-NCPC, ngày 22/03/2021 của UBND thành phố Hà Tiên về việc hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biều Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân"  *  Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo công tác bầu cử TP. Hà Tiên về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.  *  Công văn số 70/UBND-CATP, ngày 09/3/2021. Về việc triển khai, tuyên truyền thực hiện Dự án sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân  *  Thành phố Hà Tiên tổ chức họp mặt doanh nghiệp mừng xuân Tân Sửu năm 2021  *  Thư ngỏ về việc vận động kinh phí thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và chăm lo đời sống hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021  *  V/v thực hiện Công điện số 1838/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh Covid-19  *  Liên đoàn Lao động thành phố Hà Tiên vận động quỹ Mái ấm công đoàn vượt 11,58% chỉ tiêu  *

Kinh tế - Văn hóa - Xã hội

Hội nghị trao đổi một số nội dung thi đua giữa các đơn vị cụm I năm 2018

(03:13 | 11/06/2018)

Ban Tuyên giáo Thị ủy Hà Tiên vừa tổ chức hội nghị trao đổi một số nội dung thi đua giữa các đơn vị cụm I năm 2018, gồm các huyện: Hà Tiên - Hòn Đất - Kiên Lương - Giang Thành - Phú Quốc.

Tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo thành viên thống nhất cao với các phương án tính điểm và các mẫu báo cáo chấm điểm Ban Tuyên giáo Hà Tiên đề ra tại hội nghị. Qua trao đổi, một số nội dung thi đua giữa các đơn vị cụm I năm 2018 có nhiều đổi mới, hướng về cơ sở, nhiều điểm quy định rõ ràng, nội dung được giải trình từng chi tiết, các công việc được chứng minh bằng văn bản cụ thể. Hội nghị cũng nhấn mạnh việc viết lịch sử Đảng bộ ở từng địa phương và đưa lịch sử địa phương, lịch sử Đảng bộ vào chương trình giảng dạy ở Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, các cơ quan có liên quan trong việc đào tạo, cần xem đây là một sự phấn đấu, một đột phá mới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Liêu Khắc Dũng - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Hà Tiên cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòn Đất - Kiên Lương - Giang Thành - Phú Quốc đã đến dự và góp ý kiến cho nội dung thi đua giữa các đơn vị cụm I năm 2018 hoàn thiện và chặt chẽ hơn, góp phần làm tốt công tác thi đua Tuyên giáo các huyện, thị. Hội nghị kết thúc lúc 10h00 phút cùng ngày.

Ban Tuyên giáo Thị ủy