Cổng thông tin điện tử TP Hà Tiên - Tỉnh Kiên Giang

Kinh tế - Văn hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

Hội nghị trao đổi một số nội dung thi đua giữa các đơn vị cụm I năm 2018

(03:13 | 11/06/2018)

 

Ban Tuyên giáo Thị ủy Hà Tiên vừa tổ chức hội nghị trao đổi một số nội dung thi đua giữa các đơn vị cụm I năm 2018, gồm các huyện: Hà Tiên - Hòn Đất - Kiên Lương - Giang Thành - Phú Quốc.

 

Tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo thành viên thống nhất cao với các phương án tính điểm và các mẫu báo cáo chấm điểm Ban Tuyên giáo Hà Tiên đề ra tại hội nghị. Qua trao đổi, một số nội dung thi đua giữa các đơn vị cụm I năm 2018 có nhiều đổi mới, hướng về cơ sở, nhiều điểm quy định rõ ràng, nội dung được giải trình từng chi tiết, các công việc được chứng minh bằng văn bản cụ thể. Hội nghị cũng nhấn mạnh việc viết lịch sử Đảng bộ ở từng địa phương và đưa lịch sử địa phương, lịch sử Đảng bộ vào chương trình giảng dạy ở Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, các cơ quan có liên quan trong việc đào tạo, cần xem đây là một sự phấn đấu, một đột phá mới.

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Liêu Khắc Dũng - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Hà Tiên cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòn Đất - Kiên Lương - Giang Thành - Phú Quốc đã đến dự và góp ý kiến cho nội dung thi đua giữa các đơn vị cụm I năm 2018 hoàn thiện và chặt chẽ hơn, góp phần làm tốt công tác thi đua Tuyên giáo các huyện, thị. Hội nghị kết thúc lúc 10h00 phút cùng ngày.

Ban Tuyên giáo Thị ủy