Thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Tiên kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên  *  Lời kêu gọi Toàn dân tham gia ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" nhân Tháng cao điểm "Vì người nghèo  *  Thành ủy Hà Tiên tổ chức họp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng, 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, 90 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam  *  THÀNH PHỐ HÀ TIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THỰC HIỆN QUYẾT ĐỊNH SỐ 89/QĐ-TTG NGÀY 09/ 01/2013 CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ  *  HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HÀ TIÊN TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 22 (KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ) HĐND THÀNH PHỐ KHÓA V, NHIỆM KỲ 2016 - 2021  *  BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH LUÂN CHUYỂN, PHÂN CÔNG, CHỈ ĐỊNH CÁN BỘ ĐỐI VỚI Đ/C LÊ QUỐC ANH, GIÁM ĐỐC SỞ XÂY DỰNG THAM GIA BAN CHẤP HÀNH, BAN THƯỜNG VỤ THÀNH ỦY, GIỮ CHỨC VỤ BÍ THƯ THÀNH ỦY, NHIỆM KỲ 2020-2025  *  Thực hiện 10 biện pháp tuyên truyền cài đặt Bluezone  *  Cài đặt ứng dụng Bluezone - giúp cảnh báo nguy cơ tiếp xúc người nhiễm Covid-19  *  Triển khai những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tiên lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025  *

Kinh tế - Văn hóa - Xã hội

(20:36 | 17/07/2020)

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tiên lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Từ ngày 03/7/2020 đến 17/7/2020, Ban Chỉ đạo các sự kiện, lễ hội văn hóa, thể thao và du lịch giai đoạn 2019 - 2020 thành phố Hà Tiên đã tiến hành tổ chức các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ, Thể dục - Thể thao chào mừng Đại hội. Đây là những hoạt động thiết thực nhằm thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng tham gia chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tiên lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Giải thể thao bóng đá mini 05 người thành phố Hà Tiên năm 2020 được tổ chức từ ngày 03/7/2020 đến 06/7/2020 với kết quả giải nhất thuộc về Công ty bất động sản Diệp Gia, giải nhì thuộc về Đại lý vé số Năm Lệ Kha, phường Đông Hồ đạt giải ba và giải phong cách Trung Hiếu FC; giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về vận động viên Mã Thành Trung, giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về vận động viên Trần Văn Lập. Giải đua xe đạp thành phố Hà Tiên mở rộng lần thứ V năm 2020 Tranh cúp “Khách sạn Pháo Đài - Hà Tiên” với 195 vận động viên của 20 CLB xe đạp trong và ngoài tỉnh tham thi đấu ở 02 nội dung đồng đội và cá nhân với 03 nhóm tuổi từ 18 đến 35 tuổi; nhóm tuổi từ 36 đến 44 tuổi; nhóm tuổi từ 45 tuổi trở lên kết quả đã trao: 6 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba; 21 giải khuyến khích và 02 giải Sprint. Qua giải đua xe đạp thu hút trên 1.400 lượt người đến xem và cổ vũ.

Bên cạnh đó, Hội diễn văn nghệ quần chúng và Duyên dáng thành phố Hà Tiên năm 2020 cũng được tổ chức với 11 đơn vị tham gia gồm 55 tiết mục, hơn 300 diễn viên và 11 thí sinh thi duyên dáng kết quả giải nhất thuộc về đơn vị Xã Thuận Yên, giải nhì thuộc về Đội số 1 Liên đoàn lao động thành phố, giải ba thuộc về phường Đông Hồ. Qua hội diễn đã thu hút hơn 1.600 lượt người đến xem và cổ vũ cho hội diễn.

Thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao trên đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần trong nhân dân; giữ gìn, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tiên lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội XIII của Đảng.

Một số hình ảnh các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ, Thể dục - Thể thao chào mừng Đại hội.