Kinh tế - Văn hóa - Xã hội

Lịch tổ chức Hội diễn văn nghệ quần chúng và duyên dáng Hà Tiên năm 2020

(11:18 | 06/07/2020)

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tiên lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội XIII của Đảng.

Vào lúc 18 giờ,  ngày 12/7/2020, tại Chợ đêm Hà Tiên, Khu đô thị mới C&T, phường Pháo Đài, TP.Hà Tiên sẽ diễn ra Lễ khai mạc Hội diễn Văn nghệ quần chúng và duyên dáng Hà Tiên năm 2020.

Chương trình với sự tham gia của 11 đơn vị thuộc các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, trường học, lực lượng vũ trang đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố. Hội diễn được tổ chức và diễn ra từ ngày 12/7/2020 đến ngày 14/7/2020, tại Chợ đêm Hà Tiên, Khu đô thị mới C&T, phường Pháo Đài, TP.Hà Tiên.

Kính mời quý khán giả đến xem và cổ vũ./.