Kinh tế - Văn hóa - Xã hội

Lịch tổ chức Giải đua xe đạp thành phố Hà Tiên mở rộng lần thứ V năm 2020 tranh cúp “Khách sạn Pháo Đài - Hà Tiên”

(11:10 | 06/07/2020)

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tiên lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội XIII của Đảng và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn thành phố Hà Tiên.

Vào lúc 07h00, ngày 12/7/2020, tại Khu đô thị mới C&T, phường Pháo Đài, thành phố Hà Tiên sẽ diễn ra Lễ khai mạc Giải đua xe đạp thành phố Hà Tiên mở rộng lần thứ V năm 2020 tranh cúp “Khách sạn Pháo Đài - Hà Tiên”. Lễ bế mạc diễn ra lúc 10h00 cùng ngày.

Kính mời quý khán giả đến xem và cổ vũ./.