Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Khu kinh tế cửa khẩu Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang  *  Hội đồng nhân dân thành phố Hà Tiên Khóa V tổ chức kỳ họp thứ 25 ( Kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2021-2026)  *  Công văn số 85/UBND-NCPC, ngày 22/03/2021 của UBND thành phố Hà Tiên về việc hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biều Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân"  *  Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo công tác bầu cử TP. Hà Tiên về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.  *  Công văn số 70/UBND-CATP, ngày 09/3/2021. Về việc triển khai, tuyên truyền thực hiện Dự án sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân  *  Thành phố Hà Tiên tổ chức họp mặt doanh nghiệp mừng xuân Tân Sửu năm 2021  *  Thư ngỏ về việc vận động kinh phí thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và chăm lo đời sống hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021  *  V/v thực hiện Công điện số 1838/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh Covid-19  *  Liên đoàn Lao động thành phố Hà Tiên vận động quỹ Mái ấm công đoàn vượt 11,58% chỉ tiêu  *

Kinh tế - Văn hóa - Xã hội

Tổ chức các hoạt động văn hóa - thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tiên lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội lần thứ XIII của Đảng

(10:47 | 01/07/2020)

Ngày 19/6/2020, Ban Chỉ đạo các sự kiện, lễ hội văn hóa, thể thao và du lịch giai đoạn 2019-2020 ban hành Kế hoạch số 136/KH-BCĐ về tổ chức các hoạt động văn hóa - thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tiên lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội XIII của Đảng.

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tiên lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI và Đại hội XIII của Đảng. Theo đó, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao ý nghĩa như Hội diễn Văn nghệ quần chúng và Duyên dáng Hà Tiên năm 2020; Triển lãm ảnh; Giải bóng đá mini; Giải đua xe đạp; Giải bóng chuyền trên bãi biển, Giải cầu lông thành phố Hà Tiên đã được lên kế hoạch tổ chức trước và sau Đại hội Đảng bộ thành phố với thời gian cụ thể như sau:

* Hội diễn Văn nghệ quần chúng và Duyên dáng Hà Tiên năm 2020.

Thời gian dự kiến tổ chức từ ngày 12/7 - 15/7/2020, tại Quảng trường Chiêu Anh Các.

* Triển lãm ảnh thành tựu kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương nhiệm kỳ qua.

Thời gian triển lãm dự kiến cuối tháng 07 năm 2020, tại Hội trường Thành ủy.

* Giải Bóng đá mini thành phố Hà Tiên năm 2020.

Thời gian tổ chức vào ngày 03/7 - 06/7/2020, tại Sân bóng đá Nam Anh.

* Giải đua xe đạp thành phố Hà Tiên mở rộng năm 2020.

Thời gian tổ chức vào ngày 12/7/2020, tại chân núi Pháo Đài thành phố Hà Tiên (đường số 01, khu đô thị C&T).

* Giải bóng chuyền trên bãi biển thành phố Hà Tiên năm 2020.

Thời gian tổ chức dự kiến Quý IV năm 2020, tại Khu du lịch Mũi Nai.

* Giải cầu lông thành phố Hà Tiên mở rộng năm 2020.

Thời gian tổ chức dự kiến Quý IV năm 2020, tại Sân cầu lông - Nhà thiếu nhi thành phố.

Thông qua các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao chào mừng trên góp phần nâng cao đời sống tinh thần trong nhân dân; giữ gìn, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc; giáo dục đạo đức, lối sống, xây dựng và phát triển văn hóa. Ca ngợi những thành tựu vẻ vang đạt được của đất nước và địa phương trong giai đoạn đổi mới hiện nay dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là kết quả 05 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, Nghị quyết Đại hội XII của Đảng; ca ngợi quê hương đất nước, con người, ca ngợi Đảng, Bác Hồ./.