Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  *  Hội nghị chuyên đề ”Thực trạng công tác phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn hoạt động xuất nhập cảnh trái phép, buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới, chống người thi hành công vụ trên địa bàn biên giới” và triển khai Chỉ thị số 07/CT-UBND ...  *  Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Tiên tổ chức Hội nghị biểu dương, chia sẻ kinh nghiệm mô hình phụ nữ  *  Thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Tiên kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên  *  Lời kêu gọi Toàn dân tham gia ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" nhân Tháng cao điểm "Vì người nghèo  *  Thành ủy Hà Tiên tổ chức họp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng, 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, 90 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam  *  Tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Quyết định số 89/QĐ-TTg ngày 09/ 01/2013 của Thủ tướng Chính phủ  *  Hội đồng nhân dân thành phố Hà Tiên tổ chức kỳ họp thứ 22 (kỳ họp chuyên đề) về công tác nhân sự của thành phố  *  Ban Thường vụ Thành ủy Hà Tiên tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang  *

Kinh tế - Văn hóa - Xã hội

Tổ chức giải đua xe đạp thành phố Hà Tiên mở rộng lần thứ V năm 2020, tranh cúp "Khách sạn Pháo Đài - Hà Tiên"

(13:42 | 14/07/2020)

Ngày 12 tháng 7, thành phố Hà Tiên đã tổ chức giải đua xe đạp TP. Hà Tiên lần thứ V năm 2020 tranh cúp “Khách sạn Pháo Đài - Hà Tiên” nhằm góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng thành phố lần thứ XIII và Lễ giỗ lần thứ 285 Đức Khai trấn Mạc Cửu.

Tham gia tranh tài ở giải đua xe đạp TP. Hà Tiên lần thứ V năm 2020 tranh cúp “Khách sạn Pháo Đài - Hà Tiên” năm nay có 20 đội đua với 194 vận động viên trong và ngoài thành phố. Giải có 2 vòng tranh tài với 3 nhóm tuổi, nam từ 45 tuổi trở lên với cự ly 45 km; nhóm từ 36 đến 44 tuổi và nhóm từ 18 đến 35 tuổi với cự ly 60km. Các VĐV xuất phát từ chân núi Pháo Đài chạy vòng khu đô thị mới Hà Tiên và đích đến tại đường số 1, khu đô thị mới Hà Tiên.

Qua một chặng đường dài tranh tài đầy hấp dẫn của các tay đua, kết quả ở nội dung cá nhân nam từ 45 tuổi trở lên, giải nhất thuộc về VĐV Lê Bảo Thắng - CLB xe đạp Trần Quyên - Châu Phú; giải nhì VĐV Trang Văn Dũng - CLB xe đạp TP. Châu Đốc; giải ba là Huỳnh Hào Bân - CLB TP. Long Xuyên. Ở nội dung cá nhân nam từ 36 đến 44 tuổi, giải nhất thuộc về VĐV Nguyễn Nam Cực- CLB xe đạp Khách sạn Pháo Đài - Hà Tiên; giải nhì VĐV Ngô Văn Ý - CLB xe đạp Lê Mao - TP. Vinh; giải ba Hoàng Thái Sơn - CLB xe đạp Khách sạn Pháo Đài - Hà Tiên. Ở nội dung cá nhân nam từ 18 đến 35 tuổi, giải nhất thuộc về VĐV Huỳnh Minh Khánh - CLB Team quận 9; giải nhì thuộc về Nguyễn Đức Thành - CLB Xe đạp Team 68 Rạch Giá; giải ba Nguyễn Hoàng Sang - CLB Team 68 Rạch Giá.

Ông Liêu Khắc Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố                                       trao giải thưởng ở nội dung cá nhân nam từ 45 tuổi trở lên

Giải thưởng tập thể ở nội dung từ 45 tuổi trở lên giải nhất thuộc về CLB Saigon Velo 1; giải nhất tập thể ở nội dung 36 đến 44 tuổi là CLB xe đạp Khách sạn Pháo Đài Hà Tiên; ở nhóm từ 18 đến 35 tuổi giải nhất tập thể thuộc về CLB Team 68 Rạch Giá./.