Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Khu kinh tế cửa khẩu Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang  *  Hội đồng nhân dân thành phố Hà Tiên Khóa V tổ chức kỳ họp thứ 25 ( Kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2021-2026)  *  Công văn số 85/UBND-NCPC, ngày 22/03/2021 của UBND thành phố Hà Tiên về việc hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biều Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân"  *  Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo công tác bầu cử TP. Hà Tiên về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.  *  Công văn số 70/UBND-CATP, ngày 09/3/2021. Về việc triển khai, tuyên truyền thực hiện Dự án sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân  *  Thành phố Hà Tiên tổ chức họp mặt doanh nghiệp mừng xuân Tân Sửu năm 2021  *  Thư ngỏ về việc vận động kinh phí thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và chăm lo đời sống hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021  *  V/v thực hiện Công điện số 1838/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh Covid-19  *  Liên đoàn Lao động thành phố Hà Tiên vận động quỹ Mái ấm công đoàn vượt 11,58% chỉ tiêu  *

Trao tặng 53 bồn chứa nước cho các hộ nghèo tại phường Mỹ Đức

(14:40 | 13/05/2020)

Chiều ngày 04/5/2020, tại UBND phường Mỹ Đức, Quỹ Từ thiện PNJ đã phối hợp cùng Hội Nữ Doanh Nhân Thành phố Hồ Chí Minh (HAWEE) và Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh Kiên Giang tổ chức trao tặng bồn nước cho các hộ nghèo trên địa bàn phường Mỹ Đức. Tham dự buổi trao tặng có bà Lâm Lệ Hà - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Kiên Giang cùng đại diện Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ, Hội Nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh (HAWEE) và Lãnh đạo thành phố Hà Tiên, Lãnh đạo phường Mỹ Đức.

Trước tình hình hạn hán, xâm nhập mặn đang diễn ra phức tạp, để kịp thời hỗ trợ dụng cụ chứa nước sinh hoạt cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già yếu, bệnh tật, neo đơn bị ảnh hưởng do hạn hán, xâm nhập mặn. Quỹ Từ Thiện PNJ đã phối hợp cùng HAWEE trao tặng 333 bồn chứa nước cho Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh Kiên Giang. Trong đó, đại diện PNJ trao tặng 53 bồn chứa nước cho các hộ nghèo tại phường Mỹ Đức, thành phố Hà Tiên, mỗi bồn có dung tích 500 lít, với tổng trị giá trên 42 triệu đồng.

Đây là hoạt động thuộc chuỗi dự án hỗ trợ các tỉnh miền Tây vượt qua hạn hán, nhiễm mặn. Nguồn kinh phí trích từ phần lương của cán bộ nhân viên Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ tự nguyện đóng góp hàng quý và của HAWEE với mong muốn giúp những gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già yếu, bệnh tật, neo đơn vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của hạn hán, nhiễm mặn./.