Công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Khu kinh tế cửa khẩu Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang  *  Hội đồng nhân dân thành phố Hà Tiên Khóa V tổ chức kỳ họp thứ 25 ( Kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ 2021-2026)  *  Công văn số 85/UBND-NCPC, ngày 22/03/2021 của UBND thành phố Hà Tiên về việc hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biều Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân"  *  Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo công tác bầu cử TP. Hà Tiên về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.  *  Công văn số 70/UBND-CATP, ngày 09/3/2021. Về việc triển khai, tuyên truyền thực hiện Dự án sản xuất, cấp và quản lý Căn cước công dân  *  Thành phố Hà Tiên tổ chức họp mặt doanh nghiệp mừng xuân Tân Sửu năm 2021  *  Thư ngỏ về việc vận động kinh phí thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và chăm lo đời sống hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021  *  V/v thực hiện Công điện số 1838/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch bệnh Covid-19  *  Liên đoàn Lao động thành phố Hà Tiên vận động quỹ Mái ấm công đoàn vượt 11,58% chỉ tiêu  *

Chi bộ Văn phòng Ủy ban nhân dân tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

(17:04 | 13/05/2020)

Ngày 08/5/2020, Chi bộ Văn phòng UBND thành phố Hà Tiên tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là chi bộ được Đảng bộ thành phố chọn làm điểm để tổ chức đại hội rút kinh nghiệm cho các chi bộ khác. Tham dự đại hội đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; các đồng chí thành viên Tổ chỉ đạo đại hội điểm thành phố, cùng đại diện các chi bộ cơ sở trực thuộc Thành ủy.

Nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ Văn phòng UBND thành phố Hà Tiên hoàn thành cơ bản các mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Công tác chuyên môn đã tạo được sự chuyển biến tích cực; tư tưởng của đảng viên luôn vững vàng, thể hiện được tính tiên phong gương mẫu, tích cực trong công tác và hoàn thành tốt vai trò trách nhiệm được giao. Bộ máy tổ chức trong nhiệm kỳ tuy có sự thay đổi nhưng vẫn duy trì hoạt động ổn định, hiệu quả. Công tác xây dựng Chi bộ, xây dựng cơ quan được củng cố và nâng cao, đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu nhiệm vụ đặt ra. Hoạt động các đoàn thể có bước tiến bộ, góp phần đáng kể vào việc tuyên truyền giáo dục nâng cao lập trường chính trị tư tưởng, phẩm chất đạo đức cách mạng cho quần chúng, góp phần xây dựng Chi bộ, cơ quan ngày càng vững mạnh.

Nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ Văn phòng UBND thành phố Hà Tiên tập trung lãnh đạo thực hiện tốt công tác tham mưu Thường trực HĐND, UBND thành phố hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Đại hội cũng đã bầu Ban chấp hành Chi bộ khóa thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến, Cao Hùng Mạnh, Huỳnh Thị Nhanh./.