Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  *  Hội nghị chuyên đề ”Thực trạng công tác phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn hoạt động xuất nhập cảnh trái phép, buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới, chống người thi hành công vụ trên địa bàn biên giới” và triển khai Chỉ thị số 07/CT-UBND ...  *  Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Tiên tổ chức Hội nghị biểu dương, chia sẻ kinh nghiệm mô hình phụ nữ  *  Thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Tiên kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên  *  Lời kêu gọi Toàn dân tham gia ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" nhân Tháng cao điểm "Vì người nghèo  *  Thành ủy Hà Tiên tổ chức họp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng, 90 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam, 90 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam  *  Tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Quyết định số 89/QĐ-TTg ngày 09/ 01/2013 của Thủ tướng Chính phủ  *  Hội đồng nhân dân thành phố Hà Tiên tổ chức kỳ họp thứ 22 (kỳ họp chuyên đề) về công tác nhân sự của thành phố  *  Ban Thường vụ Thành ủy Hà Tiên tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang  *

Tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động năm 2019

(08:34 | 15/01/2020)

Ngày 02/01/2020, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Tiên (LĐLĐ) đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động năm 2019. Tham dự hội nghị có bà Phạm Thị Tuyết Minh- Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND thành phố.

Năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm, những chỉ tiêu chính của Công đoàn thành phố đều đạt và vượt kế hoạch. Công tác tuyên truyền và tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ kỷ niệm lớn  được các cấp công đoàn và CNVCLĐ tham gia tích cực. Đồng thời, Công đoàn các cấp đã thực hiện tốt công tác chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động được chú trọng, quyền lợi của đoàn viên, người lao động cơ bản được đảm bảo.

Trong năm qua, Liên đoàn lao động thành phố đã vận động đoàn viên, CNVCLĐ tham gia quỹ “Mái ấm công đoàn” với số tiền trên 88 triệu đồng. Kịp thời thăm hỏi đoàn viên và người lao động ốm đau có hoàn cảnh khó khăn 879 trường hợp với số tiền gần 23 triệu đồng. Ký tính chấp cho đoàn viên vay với số tiền trên 2,3 tỷ đồng. Nhân các ngày lễ lớn như Tết trung thu, Quốc tế thiếu nhi, 20/10 các Công đoàn cơ sở tổ chức thăm hỏi, tặng trên 2.000 suất quà. Tổ chức Hội thao CNVCLĐ chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm lớn của đất nước và địa phương.

Dịp này, LĐLĐ thành phố Hà Tiên cũng công bố các quyết định khen thưởng của LĐLĐ tỉnh Kiên Giang; LĐLĐ thành phốHà Tiên  cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện “Tháng công nhân” năm 2019 và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn năm 2019./.