Tin Tức - Sự Kiện
Sáng ngày 12 tháng 6 năm 2018, Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang phối hợp với Thị ủy Hà Tiên tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4 tại thị xã Hà Tiên năm 2018.

Ngày 25 tháng 5 năm 2018, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Hà Tiên phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự thị xã, Ban Tổ chức Thị ủy và Phòng Nội vụ thị xã, tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và an ninh đối tượng 4 (lớp thứ 1) cho cán bộ, công chức, viên chức, cấp xã, phường; Trưởng ban lãnh đạo, Trưởng các đoàn thể ở ấp, khu phố trên địa bàn thị xã.

Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2018, được sự thống nhất của Hội đồng giáo dục quốc phòng - an ninh thị xã, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự thị xã, Ban Tổ chức Thị ủy và Phòng Nội vụ thị xã, tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và an ninh đối tượng 4 (lớp thứ 1) cho cán bộ, công chức, viên chức, cấp xã, phường; Trưởng ban lãnh đạo ấp và Trưởng các đoàn thể ở ấp, khu phố trên địa bàn thị xã.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018). Để động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn Thị xã tiếp tục phát huy truyền thống thi đua yêu nước, tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2018 và kế hoạch 5 năm 2015-2020 của cả nước, tỉnh, Thị xã, Ban Tuyên giáo Thị ủy đã tham mưu giúp Ban Thường vụ Thị ủy phát động phong trào thi đua ái quốc trên toàn Thị xã. Trọng tâm của phong trào tập trung vào việc triển khai các nhiệm vụ xây dựng Thị xã trở thành thành phố; sau khi đạt cấp quản lý là thành phố sẽ thực hiện các chính sách, chủ trương, đề án, nội dung cụ thể để thành phố phát triển nhanh và bền vững với khẩu hiệu xây dựng Thị xã là  “Thành phố văn hóa – du lịch xanh – sạch – đẹp” trở thành đô thị thông minh, giàu truyền thống.

Sáng ngày 17/5/2018, tại Hội trường Thị ủy, Ban Tuyên giáo Thị ủy Hà Tiên tổ chức hội nghị trao đổi một số nội dung thi đua giữa các đơn vị cụm I năm 2018, gồm Hà Tiên – Hòn Đất – Kiên Lương – Giang Thành – Phú Quốc. Tham dự hội nghị có đồng chí Liêu Khắc Dũng – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Hà Tiên, Cụm trưởng; các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòn Đất – Kiên Lương – Giang Thành – Phú Quốc, cùng các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Ban Tuyên giáo Thị ủy Hà Tiên.

Ngày 15-05-2018, tại hội trường Đảng ủy phường Pháo Đài. Hội Người cao tuổi phường Pháo Đài tổ chức hội nghị biểu dương Người cao tuổi sản xuất - kinh doanh giỏi lần thứ III, giai đoạn 2012-2017. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Trí - Chủ tịch Hội Người cao tuổi thị xã; đồng chí Lâm Sim Hải - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Pháo Đài; đồng chí Nguyễn Quí Dũng - Chủ tịch Hội người Cao tuổi phường Pháo Đài, cùng các đồng chí là lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể phường và 20 cá nhân là Người cao tuổi sản xuất - kinh doanh giỏi lần thứ III, giai đoạn 2012-2017. Tại Hội nghị, đã thông qua báo cáo tổng kết 05 năm Người cao tuổi tiêu biểu sản xuất - kinh doanh giỏi lần thứ III, giai đoạn 2012-2017, phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2017-2022, một số bài tham luận của cá nhân Người cao tuổi tiêu biểu trong sản xuất - kinh doanh giỏi.

Thực hiện Quyết đinh Số 60/QĐ-BCĐ ngày 17-04-2018 của Ban chỉ đạp “Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Tỉnh về việc phê duyệt các xã, phường, thị trấn trọng điểm, phức tạp về trật tự , an toàn xã hội. Phường Pháo Đài Thị xã Hà Tiên là 1 trong 22 xã, phường Thị trấn được Ban chỉ đạo PCTP, TNXH và XDPT toàn dân BVANTQ tỉnh chọn thực hiện chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp.

Ngày 23-04-2018, tại trường Mầm Non Hà Tiên đã tiếp đoàn đánh giá của Sở giáo dục và Đào tạo Kiên Giang về công tác kiểm định chất lượng giáo dục Mầm non. Tham dự buổi đánh giá gồm có đồng chí Phan Thu Hằng - Trưởng Phòng giáo dục Mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang; đồng chí Nguyễn Văn Ba - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; đồng chí Lâm Sim Hải - Thị ủy viên - Bí thư, Chủ tịch UBND phường Pháo Đài; đồng chí Cao Thị Tuyết Hường - Hiệu trưởng trường Mầm non Hà Tiên cùng các đồng chí là Chuyên viên phòng giáo dục Mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo Kiên Giang; các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường Mầm non huyện Kiên Lương, Châu Thành, Hòn Đất; chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; đại diện hội cha mẹ phụ huynh; các đồng chí là thành viên hội đồng tự đánh giá trường Mầm non Hà Tiên.

S Sáng ngày 24 tháng 4 năm 2018, Ban dân tộc tỉnh Kiên Giang phối hợp với phòng dân tộc thị xã Hà Tiên tổ chức hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số 04 huyện, thị, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Hà Tiên.

Tìm kiếm theo ngày: