Tin Tức - Sự Kiện
Sáng ngày 06/9/2017, tại Công viên Hồ sen Nghĩa trang liệt sĩ, UBND  phường Pháo Đài đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2017

Chiều ngày 16/8, ông Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Đại biểu HĐND tỉnh; ông Lý Thái Hưng – Đại biểu HĐND tỉnh, Trưởng phòng Kinh tế thị xã, cùng Đoàn đại biểu HĐND thị xã Hà Tiên đã có buổi tiếp xúc bà con cử tri tại Tiên Hải sau kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh.

Sáng ngày 15/8, tại Công viên Tượng đài Mạc Cửu – TX Hà Tiên đã diễn ra Lễ trao giải chặng 3 Giải đua xe đạp Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 26 năm 2017 tranh Cúp Gạo Hạt Ngọc Trời với chủ đề “Cùng nông dân bảo vệ môi trường” và xuất phát chặng 4 Hà Tiên – Vị Thanh dài 155km.
Sáng ngày 08/8/2017, tại hội trường Thị ủy Hà Tiên, Tỉnh ủy-HĐND-UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố, trao Quyết định phân công nhiệm vụ Phó Bí thư thường trực Thị ủy và Quyết định phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND thị xã Hà Tiên, nhiệm kỳ 2016-2021.

Ngày 09/8/2017, UBND thị xã Hà Tiên tổ chức họp thành viên UBND thị xã mở rộng để báo cáo công tác chỉ đạo, điều hành của UBND, tình hình kinh tế-xã hội tháng 7, lũy kế 7 tháng và chương trình công tác tháng 8/2017. Ông Nguyễn Thanh Nhàn, Phó Bí thư Thị ủy-Chủ tịch UBND thị xã đến dự và chủ trì cuộc họp.

Tối ngày 02/8/2017 Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Hà Tiên phối hợp cùng Thị đoàn Hà Tiên tổ chức Liên hoan văn nghệ Sức trẻ chào mừng Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Hà Tiên lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2022.
Sáng 14/7/2017 tại Hà Nội, Bộ Công an, Bộ Thông tin và Truyền thông và Liên Hợp Quốc tại Việt Nam đã phối hợp tổ chức họp báo công bố ngày 30/7 là “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người".
Sáng ngày 12/7/2017, Thị ủy Hà Tiên tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thị xã mở rộng sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự hội nghị có Thiếu tướng Bùi Tuyết Minh-UV Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; bà Lê Kim Phượng-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh ủy; ông Huỳnh Duy Minh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; ông Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã.
Chiều ngày 07/6, Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kiên Giang do ông Dương Minh Tâm-Phó Giám Đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND thị xã Hà Tiên về công tác quản lý, tổ chức thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ ở cơ sở. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Phạm Văn Xuân- Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng một số phòng, ban chuyên môn thị xã.

Hơn 8 năm gắn bó công tác Hội với vai trò là chi hội trưởng chi hội phụ nữ khu phố IV, phường Tô Châu. Chị Võ Thị Đầy luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào do Hội cấp trên phát động, là tấm gương sáng trong học tập và làm theo Bác được các cấp Hội biểu dương khen thưởng.

Tìm kiếm theo ngày: