Tin Tức - Sự Kiện

Thực hiện sự chỉ đạo của Thị ủy, Ủy ban nhân dân thị xã về các hoạt động "mừng Đảng, mừng xuân". Ngày 13 tháng 02 năm 2018 (nhằm 28/12 Âm lịch), Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã tổ chức gói bánh tét với các chiến sĩ lực lượng vũ trang, để có dịp hội ngộ thắt chặt tình quân dân thêm gắn bó keo sơn.

Sáng ngày 01/02/2018 Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng gắn với tổng kết công tác tự phê bình và phê bình, đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2017 và sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Huỳnh Duy Minh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Hà Tiên; cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành thị xã; Trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy xã-phường.

Ngày 16/01/2018 (thứ ba), Thị ủy Hà Tiên tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp kế hoạch thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII) và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 03-NQ/TU ngày 16/11/2017 của Tỉnh ủy.

Chiều 12/01, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Hà Tiên tổ chức tổng kết công tác Mặt trận năm 2017 và triển khai chương trình công tác năm 2018. Đến dự có ông Phạm Thanh Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang; bà Phạm Thị Tuyết Minh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Hà Tiên.

Sáng ngày 12/01/2018, Ban chỉ đạo thực hiện quyết định số 49 thị xã Hà Tiên tổ chức cho trả chế độ trợ cấp chính sách hưởng theo Quyết định 62 cho các  đối tượng tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, làm nhiệm vụ quốc tế ở Campuchia, giúp bạn Lào sau ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã phục viên, xuất ngũ, thôi việc và Quyết định 49 về một số chế độ, chính sách đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế.

Sáng 12/01, Hội Người cao tuổi thị xã Hà Tiên tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội Người cao tuổi năm 2017. Ông Nguyễn Phong Tam - Chủ tịch Hội Người cao tuổi tỉnh Kiên Giang đến dự.

Ngày 12/01/2018, Thị ủy Hà Tiên tổ chức hội nghị truyền hình trực tuyến với Tỉnh ủy và ghi hình trực tiếp với Đài Phát thanh - Truyền hình giới thiệu Chuyên đề 2018: Phong cách làm việc dân chủ, quần chúng, khoa học, nêu gương; Phong cách lãnh đạo dân chủ nhưng quyết đoán, sâu sát, khéo dùng người, trọng dụng người tài, cách mạng khoa học, năng động, sáng tạo.

Sáng ngày 10/01/2018, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Hà Tiên tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm sát năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đến dự hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Phúc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Kiên Giang.

Ngày 09/01/2018, UBND thị xã Hà Tiên tổ chức họp thành viên UBND thị xã mở rộng để triển khai chương trình công tác quý I và tháng 01/2018. Đến dự và chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.

Thực hiện kế hoạch số 104-KH/TU, ngày 05/12/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh Ủy về việc học tập, quán triệt, tuyên truyền triển khai thực hiện nghị quyết Trung ương 6, khóa XII của Đảng; Sáng ngày 09/01/2017, Ban Tuyên giáo Thị ủy Hà Tiên tổ chức lớp thứ nhất học tập Nghị Quyết cho 238 đồng chí cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức thuộc các cơ quan ban ngành, đoàn thể cấp Thị xã

Tìm kiếm theo ngày: