Tin Tức - Sự Kiện

Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2017, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Hà Tiên phối hợp với Ban Tổ chức Thị uỷ, Ban Tuyên giáo Thị uỷ tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị K16 - năm 2017.

Tham dự buổi khai giảng, có 21 học viên là cán bộ, đảng viên, các ban ngành thị xã và Đảng uỷ các xã, phường.

Từ ngày 18 tháng 09 đến ngày 22 tháng 09 năm 2017, Hội Cựu chiến binh thị xã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Hà Tiên tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ công tác Hội năm 2017.
Ngày 12/9/2017, Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” thị xã Hà Tiên phối hợp với UBMTTQ VN tỉnh, Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Kiên Long-Chi nhánh Kiên Giang tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn thị xã.

Sáng ngày 11/9/2017, Đoàn giám sát HĐND tỉnh do ông Nguyễn Hoàng Thăng-UV BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND thị xã Hà Tiên về công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Phạm Văn Xuân- Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng một số phòng, ban chuyên môn, đoàn thể thị xã.

Sáng ngày 11 tháng 09 năm 2017, Ban Tuyên giáo thị ủy Hà Tiên phối hợp  với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Hà Tiên, tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng chuyên đề công tác tuyên truyền miệng và nghiệp vụ công tác dư luận xã hội năm 2017.

Đến dự khai giảng, có Đ/c Liêu Khắc Dũng – Thị ủy viên - Trưởng Ban Tuyên giáo thị ủy; Đ/c Nguyễn Vân Anh - Thị uỷ viên- Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Hà Tiên.

Sáng ngày 11/9, tại tượng đài Mạc Cửu, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam Phường Tô Châu-Thị xã Hà Tiên long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) Phường lần thứ V năm 2017.
Sáng ngày 06/9/2017, tại Công viên Hồ sen Nghĩa trang liệt sĩ, UBND  phường Pháo Đài đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2017

Chiều ngày 16/8, ông Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Đại biểu HĐND tỉnh; ông Lý Thái Hưng – Đại biểu HĐND tỉnh, Trưởng phòng Kinh tế thị xã, cùng Đoàn đại biểu HĐND thị xã Hà Tiên đã có buổi tiếp xúc bà con cử tri tại Tiên Hải sau kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh.

Sáng ngày 15/8, tại Công viên Tượng đài Mạc Cửu – TX Hà Tiên đã diễn ra Lễ trao giải chặng 3 Giải đua xe đạp Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 26 năm 2017 tranh Cúp Gạo Hạt Ngọc Trời với chủ đề “Cùng nông dân bảo vệ môi trường” và xuất phát chặng 4 Hà Tiên – Vị Thanh dài 155km.
Sáng ngày 08/8/2017, tại hội trường Thị ủy Hà Tiên, Tỉnh ủy-HĐND-UBND tỉnh tổ chức hội nghị công bố, trao Quyết định phân công nhiệm vụ Phó Bí thư thường trực Thị ủy và Quyết định phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch UBND thị xã Hà Tiên, nhiệm kỳ 2016-2021.
Tìm kiếm theo ngày: