Tin Tức - Sự Kiện

Sáng ngày 14 tháng 02 năm 2017, Thị Đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Hà Tiên tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác chuẩn bị phục vụ Đại hội Đoàn các cấp.

Đến dự buổi khai giảng có Đ/c Lâm Quốc Toàn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kiên Giang; Đ/c Phạm Minh Đức- Thị ủy viên - Phó trưởng Ban Dân vận Thị ủy.

Hà Tiên được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh và di tích cũng như hệ thống kiến trúc đền, chùa, lăng, tẩm… có giá trị về lịch sử, văn hóa, trong đó có một số di tích, thắng cảnh được công nhận là di tích cấp tỉnh, cấp quốc gia. Những năm qua, được sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền thị xã, các lễ hội truyền thống được quan tâm khôi phục. Hàng năm, ngoài 3 Lễ hội chính được thị xã Hà Tiên tổ chức là Lễ hội kỷ niệm thành lập Tao đàn Chiêu Anh Các, Lễ hội giỗ Đức khai trấn Mạc Cửu và Lễ giỗ bà Mạc Mi Cô còn có các hoạt động Lễ hội truyền thống của các dân tộc Khmer, Hoa như: Lễ hội Kỳ Yên Đình thần Thành Hoàng, Lễ hội Chol-Chnăm-Thmây, Ok-om-bok, Sen- Dolta… được tổ chức nhằm bảo tồn, giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của  các dân tộc sống trên địa bàn thị xã.

UBND thị xã Hà Tiên vừa hội  nghị triển khai kế hoạch tổ chức Lễ hội Kỷ niệm 281 năm Tao Đàn Chiêu Anh Các ( 1736-2017 ).

Tổng kết năm 2016, ngành BHXH Thị xã Hà Tiên đạt 71,8% tỷ lệ nhân dân tham gia (tăng 9,7% so với cùng kỳ, vượt 1,54% kế hoạch tỉnh giao).

Ngày 05/01/2017 tại hội trường Thị ủy Hà Tiên, Ban Tuyên giáo Thị ủy tổ chức hội nghị triển khai quy chế hoạt động của cộng tác viên dư luận xã hội và giao ban cộng tác viên dư luận xã hội đầu năm 2017. Đ/c Võ Thanh Dân-Phó Trưởng Ban Tuyên giáo chủ trì hội nghị.

Sáng nay, ngày 28 tháng 12 năm 2016, Hội khuyến học thị xã Hà Tiên phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Hà Tiên tổ chức tập huấn công tác hội khuyến học năm 2016.

Đến dự khai giảng lớp tập huấn có Đ/c Trịnh Văn Súc - Chủ tịch Hội khuyến học thị xã.

Cùng tham dự tập huấn, có 48 các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành Hội khuyến học Ban ngành thị xã và các xã, phường.

Sáng nay, ngày 23 tháng 12  năm 2016, Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang phối hợp Ban Tổ chức Tỉnh ủy  và Thị ủy Hà Tiên tổ chức bế giảng lớp lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc đối tượng 4 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã Hà Tiên.

Tham dự buổi bế giảng, Về phía cấp tỉnh: Tiến sĩ.Chu Văn Hưởng - Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang; Thạc sĩ.Nguyễn Thị Cẩm Hà - Trưởng phòng Đào tạo Trường Chính trị tỉnh Kiên Giang.

Về phía cấp thị xã có: Đ/c Dương Văn Thuận- Ủy viên Thường vụ- Trưởng ban Tổ chức thị ủy; Đ/c Nguyễn Vân Anh - Thị ủy viên - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Hà Tiên và các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành đến dự.

Cùng có mặt, 77 học viên là cán bộ lãnh đạo trưởng, phó các Ban ngành, đoàn thể thị xã, Bí thư, phó bí thư Đảng ủy các xã, Phường.

Sáng ngày 06/12/2016 tại Hội trường Thị ủy tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Thị xã lần thứ 7 (mở rộng) gắn Tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2016.

Về dự hội nghị có trên 80 đại biểu đại diện các chi – đảng bộ, cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn Thị xã. Đồng chí Huỳnh Duy Minh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị.

Ngày 14/11/2016 Thị ủy Hà Tiên tổ chức Hội nghị triển khai công tác tự phê bình và phê bình năm 2016. Đồng chí Huỳnh Duy Minh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị.

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2016, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Hà Tiên  phối hợp với Ban Tổ chức thị ủy; Ủy ban kiểm tra thị ủy; Ban Tuyên giáo thị ủy, tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ Công tác Tổ chức xây dựng Đảng, Công tác Kiểm tra – giám sát và Công tác Tuyên giáo năm 2016.

Đến dự buổi khai giảng có Đ/c Hứa Thị Giàu- Thị ủy viên, Phó trưởng ban Tổ chức Thị Uỷ; Đ/c Kha Minh Hiển – Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thị ủy; Đ/c Võ Thanh Dân- Phó trưởng ban Tuyên giáo thị ủy.

Cùng tham gia lớp tập huấn, có 108 các đồng chí là Bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở, cán bộ Tổ chức Đảng ủy xã – phường, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy cơ sở, Phó ban Tuyên giáo Đảng ủy xã - phường.

Tìm kiếm theo ngày: