Tin Tức - Sự Kiện
Sáng ngày 12/7/2017, Thị ủy Hà Tiên tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thị xã mở rộng sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Tham dự hội nghị có Thiếu tướng Bùi Tuyết Minh-UV Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; bà Lê Kim Phượng-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh ủy; ông Huỳnh Duy Minh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy; ông Nguyễn Thanh Nhàn - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã.
Chiều ngày 07/6, Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Kiên Giang do ông Dương Minh Tâm-Phó Giám Đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND thị xã Hà Tiên về công tác quản lý, tổ chức thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ ở cơ sở. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Phạm Văn Xuân- Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng một số phòng, ban chuyên môn thị xã.

Hơn 8 năm gắn bó công tác Hội với vai trò là chi hội trưởng chi hội phụ nữ khu phố IV, phường Tô Châu. Chị Võ Thị Đầy luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào do Hội cấp trên phát động, là tấm gương sáng trong học tập và làm theo Bác được các cấp Hội biểu dương khen thưởng.

Trong những năm qua, công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, chú trọng; ngoài các ngành nghề nông nghiệp như: nuôi trồng thủy sản, mô hình tôm - lúa, trồng hoa màu…, thị xã Hà Tiên còn chú trọng tổ chức các lớp dạy nghề phi nông nghiệp như dịch vụ lễ tân, phục vụ buồng bàn, uốc tóc, trang điểm, nấu ăn, kỹ năng bán hàng,…dù là nghề nông nghiệp hay phi nông nghiệp, sau khi hoàn thành chương trình lớp đào tạo nghề, phần lớn học viên phát huy được nghề tại địa phương hoặc làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, góp phần quan trọng vào mục tiêu xây dựng nông thôn mới trên địa bàn và giải quyết việc làm cho nhiều chị em phụ nữ.

Tại buổi bế giảng lớp bồi dưỡng có 58/58 học viên được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình, trong đó đánh giá xếp loại: Giỏi 35 đ/c (chiếm 60,34%), khá 13đ/c (chiếm 22,42%), trung bình 10 đ/c (chiếm 17,24%). Xếp loại lớp đạt khá giỏi.

Sáng ngày 23 tháng 05 năm 2017, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã phối hợp với Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh thị xã, tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh đối tượng 4 năm 2017 (lớp thứ nhất).

Tham dự buổi khai giảng, có Đ/c Thượng tá La Minh Xuân - Chính trị viên- Ban chỉ huy quân sự thị xã; Đ/c Nguyễn Vân Anh - Thị uỷ viên - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Hà Tiên.

Cùng có mặt, 58 học viên là cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên trong cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp thị xã.

Sáng ngày 7/5/2017, đồng loạt 7/7 xã phường trên địa thị xã Hà Tiên tổ chức bầu cử Trưởng ấp, khu phố; Phó trưởng ấp, khu phố (nhiệm kỳ 2017-2019).

Sáng ngày 24 tháng 04 năm 2017, Trường Chính trị Tỉnh Kiên Giang phối hợp với Ban Tổ chức Thị ủy Hà Tiên, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Hà Tiên tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính K56 năm 2017, tại thị xã Hà Tiên.

Chiều ngày 19/4/2017, UBND thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thị xã Hà Tiên năm 2016 và triển khai kế hoạch công tác năm 2017. Hội nghị do Phó Chủ tịch UBND - Trưởng Ban Chỉ đạo toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa thị xã Liêu Khắc Dũng chủ trì.

Chiều ngày 11/4/2017, UBND thị xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2016 và phát động phong trào thi đua năm 2017 trên địa bàn thị xã. Hội nghị do Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng thị xã Phạm Thị Tuyết Minh chủ trì.

Tìm kiếm theo ngày: