Giới thiệu về du lịch Hà Tiên
Khu du lịch Mũi Nai – Hà Tiên – Kiên Giang điểm du lịch tiêu biểu ĐBSCL

      

Ngày 25/03/2013, Hội nghị tổng kết hoạt động của Hiệp hội du lịch ĐBSCL (MDTA) năm 2012 tổ chức tại TP Cà Mau. MDTA kiến nghị Bộ VHTTDL xúc tiến thành lập Ban điều phối phát triển du lịch ĐBSCL nhằm quảng bá các điểm du lịch của 13 tỉnh thành khu vực cho du khách trong và ngoài nước và thu hút ngày càng nhiều khách du lịch đến với ĐBSCL. Qua tổng hợp các ý kiến đóng góp về tiêu chí bình chọn các điểm du lịch ĐBSCL, MDTA đã chọn 07 đơn vị đạt tiêu biểu, trong đó Khu du lịch Mũi Nai – Hà Tiên – Kiên Giang  đươc trao giấy chứng nhận là 1 trong 7 điểm đạt các tiêu chí điểm du lịch tiêu biểu, ký vào ngày 28 tháng 10 năm 2012.


      Ông Đặng Văn An, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Thương mại - Du lịch Hà Tiên cho biết: “Bãi biển Mũi Nai là 1 trong 3 bãi biển bùn “quý hiếm” của khu vực ĐBSCL (Hai bãi khác ở Tân Thành - Tiền Giang và Ba Động - Trà Vinh”) đã trở thành một trọng điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, tắm biển, nghĩ dưỡng”.

      Những năm gần đây, lượng du khách đến với Khu du lịch Mũi Nai năm sau cao hơn năm trước. Hướng sắp tới tiếp tục thúc đẩy phát triển Mũi Nai trở thành một điểm đến lí tưởng hòa mình với sự phát triển thị xã Hà Tiên thành Thành phố Văn hóa du lịch và đồng thời phát triển các tour tuyến liên kết các tỉnh ĐBSCL để tạo thêm nhiều mô hình phát triển đa dạng, mới lạ tạo điểm nhấn và sức lan tỏa ra toàn vùng.

Nguồn: TTXT TM-DL

Các tin khác:

BẢN ĐỒ THỊ XÃ HÀ TIÊN

Hình ảnh thị xã Hà Tiên
Video Hà TiênQuảng cáo liên hệ: 02973.852085