Tin nổi bật
Giải Trẻ Bóng chuyền bãi biển toàn quốc và vòng chung kết giải Bóng chuyền bãi biển vô địch quốc gia năm 2016 tổ chức tại Hà Tiên

Giải Trẻ Bóng chuyền bãi biển toàn quốc và vòng chung kết giải Bóng chuyền bãi biển vô địch quốc gia năm 2016 do Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Kiên Giang tổ chức từ ngày 26/10/2016 đến ngày 01/11/2016 tại thị xã Hà Tiên. Đây cũng là một trong chuỗi các sự kiện thuộc Chương trình Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cử Long. 

 

Tham gia Giải Trẻ Bóng chuyền bãi biển toàn quốc có 08 đội nam, 13 đội nữ và giải Bóng chuyền bãi biển vô địch quốc gia năm 2016 tập trung 18 đội nam, 15 đội nữ. Các đội thi đấu đến từ 11 đơn vị, tỉnh, thành, ngành gồm: TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quân đoàn 4, Sanna Khánh Hòa, Sóc Trăng, Cần Thơ, Phú Yên, Bạc Liêu, Bà Rịa-Vũng Tàu và chủ nhà Kiên Giang. Tại giải, các đội bóng được chia bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn các đội xuất sắc tranh bán kết, chung kết. Với thời gian, địa điểm thi đấu như sau:

Giải trẻ thi đấu từ ngày: 26/10/2016 đến 28/10/2016.

Giải vô địch Quốc gia thi đấu từ ngày 29/10/2016 đến 01/11/2016.

Địa điểm: Khu đô thị mới C&T, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. 

 

Cảnh đẹp Hà Tiên về đêm

Theo ông Liêu Khắc Dũng, Phó Chủ tịch UBND thị xã - Phó Ban Tổ chức địa phương cho biết: đây là lần đầu tiên thị xã Hà Tiên vinh dự được chọn là địa điểm tổ chức giải bóng chuyền bãi biển Quốc gia nên Ban Tổ chức địa phương đã lên kế hoạch chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, sân bãi thi đấu, an ninh trật tự và tạo mọi điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho các đoàn vận động viên trong thời gian diễn ra giải đấu. Ông cũng mong muốn thông qua hoạt động Văn hóa - Thể thao này, là dịp để giới thiệu và quảng bá với bạn bè, du khách trong nước và quốc tế về về một Hà Tiên thanh bình và thơ mộng, giàu tiềm năng, thân thiện, mến khách; là quê hương của thi sĩ Đông Hồ, là nơi phát tích của Tao đàn Chiêu Anh Các, nơi giao thoa văn hóa của các dân tộc Kinh, Hoa, Khmer với nhiều vùng miền trong cả nước và là một “Hà Tiên - Thành phố văn hóa du lịch Xanh-Sạch-Đẹp” đang trên đà phát triển ngày càng mạnh mẽ và bền vững. 

Bãi biển Mũi Nai - Hà Tiên

Huyenvtt

Các tin khác:

BẢN ĐỒ THỊ XÃ HÃ TIÊN
Hình ảnh thị xã Hà Tiên
Video Hà TiênQuảng cáo liên hệ: 02973.852085