Tin nổi bật
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016-2021

Sáng ngày 16/6, Uỷ ban Bầu cử thị xã Hà Tiên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; hội nghị do đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh, Chủ tịch UBND - Chủ tịch UBBC thị xã chủ trì.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết công tác bầu cử tại thị xã Hà Tiên

Theo đánh giá của Ủy ban bầu cử thị xã, cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2020 tại thị xã Hà Tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bước tiến hành từ khâu chuẩn bị, tổ chức triển khai thực hiện cho đến khi kết thúc cuộc bầu cử đảm bảo dân chủ, đúng luật, an toàn và tiết kiệm, thực sự trở thành ngày hội của toàn dân. Trong ngày 22/5/2016 toàn thị xã có 37.510/ 37.510 cử tri đi bỏ phiếu đạt tỷ lệ 100%; kết quả đã bầu được 03 đại biểu Quốc hội; 03 đại biểu HĐND tỉnh; 30 đại biểu HĐND thị xã và 171 đại biểu HĐND cấp xã.

Đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh, Chủ tịch UBND - Chủ tịch UBBC thị xã phát biểu tại Hội Nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận những mặt thuận lợi cũng như tồn tại, hạn chế đồng thời tìm ra nguyên nhân để rút kinh nghiệm; bên cạnh đó, cũng đề xuất, kiến nghị một số điểm nhằm đổi mới cách thức, quy trình tổ chức công tác bầu cử trong thời gian tới. Thay mặt Ủy ban bầu cử thị xã, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBBC thị xã Phạm Thị Tuyết Minh đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và những kết quả toàn diện, nổi bật của các cấp, các ngành đã đạt được trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; đồng thời cũng chúc mừng các đại biểu trúng cử; kỳ vọng các vị đại biểu sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, thực hiện đúng lời hứa với cử tri thị xã.

Đồng chí Trương Quốc Hiển - Trưởng Ban Dân vận Thị ủy,Phó Chủ tịch UBBC thị xã trao bằng khen cho các cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức bầu cử tại thị xã

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thị xã đã tặng Bằng khen cho 42 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thanh Huyền

Các tin khác:

BẢN ĐỒ THỊ XÃ HÃ TIÊN
Hình ảnh thị xã Hà Tiên
Video Hà TiênQuảng cáo liên hệ: 02973.852085