Tin Tức - Sự Kiện
Thị Đoàn Hà Tiên tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác chuẩn bị phục vụ Đại hội Đoàn các cấp

Cùng tham dự, có 70 học viên là Bí thư và phó bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc, Bí thư các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở (Công an, Bệnh viện, các xã phường Đoàn), các chi đoàn Ấp – Khu phố.

Thời gian tập huấn được tiến hành trong 02 ngày, học viên được tiếp thu các nội dung như: Những vấn đề cơ bản trong công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp; Quán triệt chuẩn bị xây dựng Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn các cấp; Hướng dẫn công tác tham mưu kinh phí, lập hồ sơ và nộp hồ sơ tài liệu Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Quán triệt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội Đoàn.

Qua lớp tập huấn này nhằm trang bị kiến thức cho các cơ sở Đoàn về công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 -2020./.

Tin: Kim Phới TTBDCT