Tin Tức - Sự Kiện
Thị xã Hà Tiên tổ chức lớp tập huấn Công tác Tôn giáo – Dân tộc năm 2016

Tham gia lớp tập huấn, có 39 đồng chí là Cán bộ phụ trách Tôn giáo Dân tộc 07 xã, phường; Trưởng Ban Công tác Mặt trận; Ban lãnh đạo ấp, khu phố.

Thời gian tập huấn được tiến hành trong 02 ngày, (từ ngày 09/11 đến 10/11/ 2016) học viên được tiếp thu các kiến thức cơ bản như: Quan điểm, chính sách dân tộc của Đảng, Nhà nước và công tác vận động đồng báo dân tộc; Quan điểm, chính sách tôn giáo của Đảng, Nhà nước và công tác vận động quần chúng tôn giáo.

Qua lớp tập huấn này nhằm giúp cho học viên trao đổi, thảo luận, chia sẽ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong công tác Tôn giáo – Dân tộc ở cơ sở.

Tin: Kim Phới TTBDCT